ลิปดูโอ ลิปฉ่ำไม่ติดแมส กระแต อาร์สยาม duo matte & shine???????? ฿290.00 กดเพื่อสั่งซื้อ????”KATHY AMREZ LIP DUO MATTE & SHINE / ลิปดูโอ แมทแอนด์ชายน์ ???? ลิปฉ่ำ ไม่ติดแมส!

เจ้าแรก เจ้าเดียวในเมืองไทย โดยKATHY AMREZ Cosmetics พลิกโฉมวงการลิป ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ลิป DUO ด้านหนึ่งเป็นลิปเนื้อแมทสัมผัสนุ่มลื่น บางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า สีสวยชัดแน่นติดทน อีกด้านคือไฮไลท์พิเศษ ชายน์ฟิลเลอร์ (Shine Filler)! เนื้อคล้ายกลอสแต่บางเบา นุ่มลื่นกว่า เนื้อฉ่ำ ช่วยให้ปากดูฉ่ำวาว สีลิปติดทนแบบคูณ 10 !! มาพร้อม 10 เฉดสีใหม่ ที่แบรนด์กวาดมาแล้วจากเทรนสีลิปยอดนิยมของ 10 เมืองแฟชั่นชื่อดังรอบโลก

❌ไม่ติดแมส กินน้ำกินขนมไม่หลุด แม้แต่จูบก็ยังไม่หลุด ❌

#ถ้าไม่ล้างก็ไม่หลุดคร่าาาา

—------------------------------------------

ลิปดูโอ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด >> 2 สเต็ปใหม่ ที่จะเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า พลิกโฉมวงการลิป ให้ปากคุณสวยฉ่ำ สีติดทน แต่ไม่ติดแมส!!

✔️STEP 1. ทาลิปฝั่งแมทตามสไตล์คุณ ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากสวย สัมผัสแมทนุ่มลื่นแต่แห้งเร็ว บางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า สีสวยชัดแน่นติดทนยาวนาน ทิ้งไว้ไม่เกิน 1 นาที

✔️STEP 2. ทาลิปฝั่งชายน์ให้ทั่วริมฝีปาก ให้เนื้อปากฉ่ำ สามารถเม้มให้เบลนเข้ากันทั้งปากได้ ช่วยให้ปากดูฉ่ำวาว สีลิปติดทนคูณ 10 ที่สำคัญ ไม่ติดแมส!!


????????????????????????????????

✅ HOW TO ???????? ทาลิปดูโอให้ปัง ติดทนยาวนาน แบบไม่ติดแมส!

1. ใช้แปรงจุ่มลิปฝั่งแมท ทาตามรูปปาก (ไม่แนะนำให้เม้มปากขณะทานะคะ check here เพื่อความเรียบเนียนมากขึ้น)

2. ใช้แปรงเบลนหรือนิ้วเกลี่ยให้เลยขอบปากนิดๆให้สีดูฟุ้งๆ

3. ทิ้งไว้ให้เซตตัว 1-2 นาที จากนั้นใช้ทิชชู่ซับสีส่วนเกินออก 1-2 รอบ เพื่อให้สีติดแน่นมากขึ้น หลังจากนั้นจะไม่ติดแมสเลยค่ะ^^

4. ทาลิปฝั่งชายน์ให้ทั่วริมฝีปาก ให้เนื้อปากฉ่ำ ไม่แห้งแตก สามารถเม้มให้เบลนเข้ากันทั้งปากได้ ช่วยให้ปากดูฉ่ำวาว สีลิปติดทนคูณ 10 ที่สำคัญ ไม่ติดแมส!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *